[Phụ kiện kết hợp với áo sơ mi] Phụ kiện làm đẹp áo sơ mi

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:45 GMT+7

Áo sơ mi là trang phục thường dùng nhất của đàn ông, đặc biệt là những người làm việc tại văn phòng hoặc các doanh nhân. Để không bị tẻ nhạt, quý ông cần mang theo những món phụ kiện gì và như thế nào là phù hợp?

1 Khuy măng sét

phụ kiện áo sơ miHãy giảm sự tẻ nhạt của những chiếc nút áo thông thường bằng chiếc khuy cài măng sét mà bạn yêu thích. Tùy theo màu áo và sự sang trọng của nơi bạn xuất hiện, bạn có thể chọn những bộ khuy phù hợp cho mình.

phụ kiện
2 Đồng hồ

Đừng nghĩ rằng đồng hồ chỉ có chức năng báo giờ và làm đẹp cho chiếc cổ tay. Khi bạn mặc áo sơ mi dài tay hay ngắn tay, chiếc đồng hồ chính là món trang sức tạo nên phong cách của bạn nhiều nhất.

3 Bút
Bạn có nghĩ một cây bút giá trị và thẩm mỹ được cài nơi túi áo sơ mi sẽ giúp bạn lịch lãm hơn không? Nếu vẫn còn trong giờ làm việc, hãy tận dụng vật dụng văn phòng phẩm này để làm đẹp cho thời trang. Hiệu quả bất ngờ lắm đấy. Tuy nhiên, sau giờ làm việc hãy nhớ lấy ra khỏi túi áo bạn nhé.

4 Cravat

phụ kiện áo sơ miCravat đang ngày càng thông dụng với đàn ông hơn. Không nhất thiết phải đợi đến khi bạn đi tiệc hoặc mặc vest, một chiếc cravat có màu sắc trang nhã, hài hòa với áo sẽ giúp bạn có phong cách khác biệt hơn trong những ngày đi làm hoặc các buổi họp. Cravat nên được hiểu là một món phụ kiện lịch lãm dành cho quý ông, không phải quá chỉn chu và sang trọng như nhiều người vẫn nghĩ.

5 Kẹp cravat


Nếu phụ nữ có những chiếc brose cài áo, những chiếc khăn xinh trên cổ khi mặc đồ công sở, thì đàn ông cũng có một thứ có thể làm điệu cho mình, đó là những chiếc kẹp cravat xinh xinh. Đặc biệt khi mặc vest, bạn nên chọn đeo món phụ kiện này

Xem thêm: Mẹo vặt mỗi ngày

Xem thêm: Kiến thức thường thức

Tags: aosominu, phụ kiện kêt hợp với áo sơ mi, áo sơ mi nữ, áo sơ mi, áo sơ mi đẹp, đồ đẹp công sở, bí quyết mặc đẹp, mặc đẹp với áo sơ mi
AoSoMiNu.com.vn / Phụ kiện kết hợp áo sơ mi
Tags: aosominu, phụ kiện kêt hợp với áo sơ mi, áo sơ mi nữ, áo sơ mi, áo sơ mi đẹp, đồ đẹp công sở, bí quyết mặc đẹp, mặc đẹp với áo sơ mi
AoSoMiNu.com.vn / Phụ kiện kết hợp áo sơ mi