Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ

Thứ Năm, 13/07/2017, 09:49 GMT+7

Áo sơ mi nữ cổ trụ là một trong những kiểu áo sơ mi phù hợp với phong cách thời trang của các bạn gái, chiếc áo sơ mi nữ cổ trụ luôn khẳng định được vị trí của mình trong mắt phái đẹp. Vậy bạn có biết cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ?

Với đa dạng các kiểu thiết kế khác nhau, vẫn giữ một nét độc đáo trên chiếc áo sơ ni đó là cổ trụ bởi vậy nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp.

Cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến của mình về cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ:

"Mình rất thích các kiểu áo sơ mi nữ cổ trụ nên trong tủ quần áo của mình nếu đụng tới sơ mi thì chủ yếu là những loại này. Mình thì có 2 phong cách phối áo sơ mi cổ trụ. Vì môi trường làm việc là công sở nên mình thường xuyên phối áo sơ mi cổ trụ với quần tây, chọn kiểu quần hơi sẫm màu nếu áo có màu tươi hoặc mình phối với chân váy trơn nếu áo nhiều hoa văn, còn không thì ngược lại." - Hồ Thị Phương cho biết.

"Áo sơ mi nữ cổ trụ khá dễ phối mà, như mình hay phối với quần jeans rất đơn giản nên khi mặc sẽ cảm thấy mình thể hiên được phong cách cực kì năng động và lịch sự, thời trang. Mình thấy cứ thoải mái, tự tin sẽ tạo nên tính cách riêng của từng người thôi." - Phượng Nguyễn tư vấn.

"Cứ tưởng sơ mi cổ trụ là kiểu đồ nghiêm túc, hợp với dân công sở, văn phòng thôi chứ. Ai ngờ hôm trước mình phối với quần lửng hoặc chân váy thì thấy cực kỳ đẹp, cảm giác vẫn lịch sự, sang trọng nhưng có thêm chút năng động, cá tính hơn rất nhiều." - Lan Anh góp ý.

Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ

Cùng tham khảo cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cho bạn gái dưới đây nhé!

1.       Đặc điểm áo sơ mi nữ cổ trụ

Với đa dạng kiểu dáng khác nhau do các nhà thiết kế tạo ra, áo sơ mi nữ cổ trụ được tạo nên một phong cách lịch sự, thanh lịch, vì thế bạn có thể sử dụng chiếc áo sơ mi này trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, có thể là nơi công sở, nơi gặp gỡ bạn bè hoặc dạo phố. Nếu biết cách phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ sẽ khiến phong cách thời trang của bạn trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

>> Không thể bỏ qua: Tiêu chí lựa chọn áo ngực tập gym

Áo sơ mi nữ cổ trụ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau bởi vậy bạn có thể phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ với những phong cách cá tính dành cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ.

2.       Các kiểu phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ

Bí quyết phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ trở nên đẳng cấp hơn bạn phải biết kết hợp với rất nhiều đồ khác, cụ thể:

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cùng quần tây:

Một chiếc áo sơ mi cổ trụ với kiểu thiết kế kẻ sọc đen trắng đan xen nhau kết hợp với quần tây khéo léo che đi khuyết điểm body chưa chuẩn của cô nàng.

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cùng chân váy:

Một chiếc áo sơ mi nữ cổ trụ được kết hợp với một chiếc chân váy trơn hoặc có hoa văn, họa tiết tương đồng với hoa văn trên chiếc áo sơ mi nữ rất thích hợp cho cô nàng làm việc nơi công sở.

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụcùng quần lửng nữ:

Một chiếc áo sơ mi nữ cổ trụ được phối với một chiếc quần lửng nữ dạng kẻ caro nhỏ hoặc màu trơn sẽ tạo nên một phong cách đầy cá tính cho cô nàng.

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cùng quần jean:

Áo sơ mi nữ cổ trụ còn được phối đồ với chiếc quần nữ, quần jean nữ sành điệu, không phải dáng thả suông áo sơ mi mà khéo léo sơ vin theo kiểu nửa trước tạo nên một phong cách rất cá tính.

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cùng quần dài nữ:

Áo sơ mi nữ cổ trụ còn được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thắt dây đai ôm lấy phần bụng và xòe ra ở phía dưới kết hợp với chiếc quần dài nữ phù hợp với những cô nàng điệu đà.

  • Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ cùng quần dài nữ:

Áo sơ mi nữ cổ trụ còn được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thắt dây đai ôm lấy phần bụng và xòe ra ở phía dưới kết hợp với chiếc quần dài nữ phù hợp với những cô nàng điệu đà.

Với những bí quyết phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ dành cho các bạn nữ trên chắc chắn sẽ  giúp các bạn nữ tự tin sánh bước cùng với bộ trang phục giữa sự kết hợp hài hòa của áo sơ mi cổ trụ và những loại quần nữ hoặc chân váy, váy công sở nữ các bạn nhé!

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp, chất lượng?

Mua bán thời trang nữa tại MuaBanNhanh

Tìm mua sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại thời trang nữ nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Shop thời trang nữ

>> Xem Thêm:

Áo sơ mi nữ điệu ngày tết

Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc

May gia công áo sơ mi nữ caro

Nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ

Tags: Phối đồ, Phối đồ với áo sơ mi, áo sơ mi, áo sơ mi cổ trụ, Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ, áo sơ mi nữ, áo sơ mi nữ cổ trụ
AoSoMiNu.com.vn / Phối đồ với áo sơ mi
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 10/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5
Tags: Phối đồ, Phối đồ với áo sơ mi, áo sơ mi, áo sơ mi cổ trụ, Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ, áo sơ mi nữ, áo sơ mi nữ cổ trụ
AoSoMiNu.com.vn / Phối đồ với áo sơ mi