Nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ

Thứ Bảy, 01/07/2017, 09:59 GMT+7

Kinh doanh thời trang vốn nhỏ, lãi cao làm cho các bạn trẻ đổ xô vào hình thức kinh doanh này đặc biệt là mặt hàng quần áo sơ mi nữ. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ phù hợp không phải shop nào cũng làm được.

Theo khảo sát  về hành vi của người tiêu dùng trực tuyến, quần áo là mặt hàng được người tiêu dùng mua online nhiều nhất và có tới trên 50% số người online tại Việt Nam chưa từng mua hàng trực tuyến muốn thử mua quần áo online. Cũng chính vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhiều shop bán quần áo online mọc lên với đa dạng các chủng loại, mẫu mã.

>> Thông tin bổ ích: Bạn chọn kinh doanh online mặt hàng gì để thành công?

“Làm cách nào để tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ?” – Câu hỏi được cộng đồng tư vấn nhiệt tình:

"Mình cũng đang kinh doanh shop thời trang nữ online, riêng mình thì tìm nguồn hàng khá đặc biệt vì mình đa số là kinh doanh những mẫu thời trang nữ độc, sơ mi lạ, phong cách và đặc biệt là phải Độc. Bởi vậy đa số là mình thiết kế và tìm xưởng may gia công chất lượng tốt, đặt may thường xuyên nên giá cả rẻ mà chất liệu lại ổn định, nhờ vậy mà mình kinh doanh khá ổn đó." - Vũ Minh Phương chia sẻ.

"Tôi thấy hiện nay loại hình thời trang nữ đang được kinh doanh rất rộng rãi và cạnh tranh rất nhiều. Nếu muốn tìm nguồn hàng tốt, giá rẻ, phù hợp cần phải quen biết những người đi trước để được hướng dẫn. Tôi cũng là dân kinh doanh quần áo thời trang nên hay lấy đồ bên An Đông với Tân Bình, vì là khách hàng thân quen nên giá cũng khá rẻ, ngoài ra mình còn quảng bá rất mạnh trong lĩnh vực online, nên khách hàng cũng nhiều." - Thanh Thúy cho biết.

Nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ. Bạn hãy tham khảo và tìm ra nguồn hàng áo sơ mi nữ phù hợp cho shop thời trang nữ của mình nhé.

1.       Nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là 1 nguồn cung cấp hàng phổ biến cho các shop quần áo nhất là các nguồn áo sơ mi nữ nói chung và nhiều shop online nói riêng. Ở đây cung cấp nhiều nguồn hàng áo sơ mi nữ giá sỉ phù hợp, các chủ shop quần áo thời trang có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã với giá mua buôn rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng nhiều.

Những mối buôn tại các chợ đầu mối này chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng tương đối cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với cách thức này, việc đụng hàng tại các shop thời trang nữ là điều khó tránh khỏi, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

2.       Nhập hàng từ các shop thời trang nữ khác

Để tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ đối với các chủ shop thời trang nữ nhỏ, lẻ thường chọn cho mình cách nhập hàng từ các shop khác. Với cách thức này, sản phẩm áo sơ mi nữ được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa đa dạng, không bắt buộc phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều.

Bạn có thể nhập thường xuyên về các mẫu áo sơ mi nữ có sẵn hoặc sẽ nhận order rồi tổng hợp lại để nhập hàng. Đây là cách của khá nhiều bạn trẻ chưa có nhiều vốn để lấy hàng có sẵn về bán. Tùy vào chính sách của từng shop, bạn sẽ phải bỏ 1 số tiền nhất định để mua đơn hàng đầu tiên. Với những đơn hàng sau bạn có thể lấy số lượng bất kì đều vẫn được tính với giá buôn.

3.       Nhập hàng từ các website thương mại điện tử tại Việt Nam

Bạn đang có ý định mở shop thời trang nữ nhưng không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở, lượng hàng hóa tiêu thụ chưa nhiều nhưng vẫn muốn nhập số lượng ít mà vẫn được guồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ giá rẻ? Bạn hãy tham gia các website thương mại điện tử hoặc các diễn đàn mua bán như MuaBanNhanh.com sẽ gặp những người cũng giống như bạn để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn, nhà sản xuất.

>> Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo từ khóa google adword shop áo sơ mi nữ

4.       Tìm cho mình các cơ sở chuyên gia công sản xuất

Nếu bạn có điều kiện hơn, hãy tự tìm cho mình nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ là các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo thời trang các loại và bạn sẽ là đối tác của họ. Bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, chất liệu vải mà bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, bạn sẽ làm được nếu như bạn đặt hàng với số lượng lớn. Việc này cần khá nhiều vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng có thể sẽ được cải thiện bởi hàng ít bị trùng lặp hay đụng hàng ngoài thị trường. Một cách khác là bạn có thể liên hệ với họ và đặt hàng những mẫu chào hàng đẹp hay có lượng xuất dư nào đó từ những đơn hàng lớn khác. Bạn hoàn toàn có thể lấy được hàng với giá cực tốt với mác “hàng thanh lý” này.

Trên đây là những cách tìm nguồn hàng áo sơ mi nữ cho shop thời trang nữ bạn có thể tham khảo để có được nguồn hàng áo sơ mi nữ uy tín phù hợp với kế hoạch kinh doanh cũng như tình hình tài chính của shop mình. Cho dù lựa chọn bất cứ cách thức nào, điều bạn cần lưu ý là không ngừng kiểm định, nâng cao chất lượng nguồn hàng để tăng tính cạnh tranh cho shop thời trang nữ của mình.

Bạn đang tìm kiến địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp - chất lượng?

Mua bán sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh.com

Vào xem hàng nghìn sản phẩm thời trang cao cấp đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, loại hình thời trang, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng thời trang của bạn. - Đăng tin thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thời trang nữ giá rẻ

>> Xem thêm: Phối đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ

Tags: thời trang nữ, shop thời trang nữ, thời trang nữ giá rẻ, nguồn hàng áo sơ mi, kinh doanh áo sơ mi, nguồn hàng uy tín, cách tìm nguồn hàng
AoSoMiNu.com.vn / Áo sơ mi đẹp
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 10/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5
Tags: thời trang nữ, shop thời trang nữ, thời trang nữ giá rẻ, nguồn hàng áo sơ mi, kinh doanh áo sơ mi, nguồn hàng uy tín, cách tìm nguồn hàng
AoSoMiNu.com.vn / Áo sơ mi đẹp