In băng rôn giá rẻ HCM, băng rôn khổ lớn, in bandroll khổ lớn

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:58 GMT+7

In băng rôn giá rẻ HCM hỗ trợ bất kỳ hoạt động quảng cáo nào diễn ra nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí cho công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình.

In băng rôn giá rẻ HCM khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ HCM khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ HCM

Băng rôn là vật phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong bất cứ hoạt động quảng cáo nào. Chương trình sale off, thông điệp cổ động phòng cháy chữ cháy hay bảo vệ môi trường… đều là sản phẩm sử dụng dịch vụ in băng rôn giá rẻ HCM.

Thông thường băng rôn được in trên chất liệu PP hay hiflex. Nếu như bạn muốn sử dụng trong thời gian ngắn thì chọn bạt PP. Nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian dài (có thể là vài tháng) và căng sản phẩm ở những vị trí đông người, có thể chịu được sức gió lớn thì hãy chọn bạt hiflex.

Hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn sử dụng ngoài trời bởi khả năng kháng nước và bền trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh hay mưa nắng thất thường.

In băng rôn khổ lớn sử dụng ngoài trời

In băng rôn giá rẻ HCM với khổ lớn thì bạt hiflex hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn.

Ưu điểm chính của bạt hiflex cho in ấn băng rôn quảng cáo là:

  • Dai: in băng rôn giá rẻ HCM với bạt hiflex có độ dai cao, sử dụng ngoài trời trong thời gian dài mà không lo bị rách, dãn; chịu được sức gió lớn
  • Bền: với cấu tạo từ nhựa PVC có thể sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời, mưa năng thất thường ở nước ta; không làm ảnh hưởng đến thông tin được in ấn
  • Lớn: với chiều rộng là 3.2m, chiều dài được tính theo chiều dài của toàn cuộn bạt; do đó, khả năng in ấn của hiflex là rất lớn, phù hợp cho các nhu cầu quảng cáo ngoài trời, in ấn khổ lớn

In băng rôn mực dầu trên máy in Mimaki Nhật Bản

In ấn băng rôn khổ lớn sử dụng ngoài trời được tiến hành in bằng mực dầu thực hiện in hoàn toàn trên máy in Mimaki Nhật Bản.

Kỹ thuật in băng rôn giá rẻ HCM khổ lớn là in phun kỹ thuật số. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là nhanh, đều màu, in được khổ rộng lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Đồng thời, so với in offset thì in phun kỹ thuật số bỏ qua được nhiều khâu như tạo chế bản, phơi bản kẽm… nên vừa rút ngắn được thời gian in do in phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu cùng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Tham khảo thêm về dịch vụ in ấn băng rông, in bạt, in quảng cáo tại https://inhiflex.com.

Thực hiện in băng rôn giá rẻ HCM nhanh chóng hơn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ in nhanh băng rôn với chúng tôi qua hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh với chúng tôi qua địa chỉ hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in nhanh, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Nguồn: https://inhiflex.com/in-bang-ron-gia-re-hcm-bang-ron-kho-lon-in-muc-dau-treo-ngoai-troi-467.html

Xem thêm: Mua sắm hiệu quả

Xem thêm: Kinh nghiệm cần biết

Tags: in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn giá rẻ hcm, in băng rôn hiflex, in băng rôn hiflex giá rẻ, in hiflex làm băng rôn, in băng rôn quảng cáo, in băng rôn khổ lớn, in băng rôn hiflex khổ lớn, in băng rôn giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
AoSoMiNu.com.vn / Dịch vụ in ấn giá rẻ
No avatar
Đăng bởi minhtam
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: in băng rôn, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn giá rẻ hcm, in băng rôn hiflex, in băng rôn hiflex giá rẻ, in hiflex làm băng rôn, in băng rôn quảng cáo, in băng rôn khổ lớn, in băng rôn hiflex khổ lớn, in băng rôn giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
AoSoMiNu.com.vn / Dịch vụ in ấn giá rẻ