You are here: Home Áo sơ mi nữ đẹp Áo sơ mi nữ đẹp với cổ côn

http://aosominu.com.vn

Notice: Undefined index: limitstart in /home/asomnucvn/domains/aosominu.com.vn/public_html/plugins/content/vina_auto_meta.php on line 18

Áo sơ mi nữ đẹp với cổ côn

E-mail Print PDF

Sơ mi với điểm nhấn tại cổ áo có lẽ không phải là điều mới mẻ đối với thời trang, nhưng sơ mi cổ cồn với hàng nút gài kín thì lại là cơn gió xu hướng mới mẻ dành cho giới mộ điệu. Đây là sự kết hợp ăn ý giữa cổ điển và hiện đại khi khuynh hướng này nằm trong vòng quay Retro hướng về những thập niên xưa cũ, pha trộn với phong cách unisex của xã hội hiện đại.


Chủ đạo là thiết kế mang phong cách thanh lịch, duyên dáng và phóng khoáng, đồng thời loại cổ áo cách điệu với kích cỡ, kiểu dáng đặc biệt nhưng vẫn mang đặc trưng là phần cổ cắt cao cũng rất được ưa chuộng và trắng tinh khôi với áo sơ mi dài tay.

Chìa khóa để trông thật sành điệu khi mặc một chiếc áo sơ mi nữ đẹp cài khuy kín cổ là kết hợp uyển chuyển với những xu hướng hiện đại khác như quần harem, váy ngắn lưng cao hay legging da bóng. Phụ kiện có thể là chiếc tất tới mắt cá chân mỏng kèm giày cao cổ - trào lưu phá cách dễ thương đang được yêu chuộng cuồng nhiệt. Bạn có thể kết hợp kiểu áo sơ mi nữ cổ cồn với quần short hay váy ngắn để tạo độ cân bằng cho cơ thể, hoặc tinh tế hơn khi kết hợp với quần harem cạp cao mang những đường cắt ôm gọn vào cơ thể. 


Newer news items:
Older news items:

 

Developed by Cong ty thiet ke web, thiet ke web VINA Design