[áo sơ mi đẹp] Mix đồ nữ đón xuân rộn ràng

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:35 GMT+7

Áo sơ mi là món đồ quá thân thuộc với phái đẹp. Xuân đang đến gần, hãy làm mới set đồ Tết của mình bằng chiếc áo sơ mi nữ đẹp. Với cách mix đồ đơn giản nhưng thanh lịch, chiếc áo sơ mi sẽ giúp bạn nổi bần bật trong tiết trời xuân. 

Nếu đã quá quen thuộc với những kiểu áo sơ mi công sở truyền thống, hãy làm mới mình bằng chiếc áo sơ mi nữ được thiết kế cách điệu để mang đến một hơi thở hoàn toàn mới. Chỉ với chiếc áo sơ mi có ren cúp ngực, áo cắt trễ vai, lộ chút tay đã đủ thay đổi đi vẻ tẻ nhạt và quá sức nghiêm túc của những chiếc áo công thường ngày. Với loại áo sơmi cách điệu như thế này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với váy ngắn, quần jean hoặc quần âu. Thậm chí với chiếc áo cách điệu này, bạn còn có thể tự tin xuất hiện trên đường phố ngày xuân và ngay cả đi dự tiệc trong không gian sang trọng nữa.

Mix áo sơ mi với quần âu/ quần jeans Được coi như công thức phối đồ số 1 của phụ nữ công sở, chiếc áo sơ mi voan mỏng manh quyến rũ sẽ được tăng thêm phần thanh lịch khi được kết hợp với quần âu hoặc quần jeans ống đứng. Mix áo sơ mi nữ với quần âu/ jeans dáng đứng khá phù hợp để bạn diện trong thời tiết mùa xuân se se lạnh, bạn có thể mặc thêm áo khoác mỏng hoặc áo cardigan bên ngoài để giữ ấm cơ thể nhé!

áo sơ mi đẹp

sơ mi nữ

áo sơ mi


áo sơ mi đẹp

sơ mi nữ

Thời tiết mùa xuân se se lạnh sẽ giúp bạn dễ dàng mặc những món đồ của mùa hè như chân váy bút chì, áo sơ mi voan mỏng manh. Chiếc áo sơ mi mỏng đầy quyến rũ khi kết hợp với chân váy đem đến nét thanh lịch đặc biệt. Với kiểu phối áo sơ mi với chân váy này, bạn chỉ cần khoác ngoài thêm chiếc áo khoác dạ dáng dài, hẳn sẽ biến thành quý cô "sang chảnh" cho dù những món đồ bạn diện khá đơn giản và quen thuộc.
áo sơ mi


sơ mi mùa xuân

sơ mi nữ

Xem thêm: Kiến thức nên biết

Xem thêm: Nghệ thuật mua sắm

Tags: aosominu, áo sơ mi đẹp, áo sơ mi nữ, áo sơ mi, áo sơ mi đẹp, đồ đẹp công sở, bí quyết mặc đẹp, mặc đẹp với áo sơ mi
AoSoMiNu.com.vn / Áo sơ mi đẹp
Tags: aosominu, áo sơ mi đẹp, áo sơ mi nữ, áo sơ mi, áo sơ mi đẹp, đồ đẹp công sở, bí quyết mặc đẹp, mặc đẹp với áo sơ mi
AoSoMiNu.com.vn / Áo sơ mi đẹp